Phụ kiện sofa giường

phu kien ghe sofa

Phụ kiện sofa giường có những gì?
 

Hiện nay, con người chúng ta đang đối mặt với vấn đề không gian nhà ở có diện tích nhỏ khi nhu cầu trang bị cho cuộc sống thì quá nhiều. Chình vì vậy mà các đồ nội thất thông minh ngày càng được ưa chuộng lựa chọn. Trong đó, sofa giường là sản phẩm rất cần thiết cho mỗi gia đình, vì nó có thể kết hợp nhiều công năng trong cùng một sản phẩm.
  Nhưng để có thể làm ra được chiếc sofa giường với thiết kế thông minh như vậy thì không thể nào thiếu các phụ kiện thông minh. Phụ kiện sofa giường là tập hợp những món đồ nhỏ được dùng trong các bộ phận sofa. Những phụ kiện cấu tạo nên một sản phẩm được tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Những phụ kiện này sẽ giúp bạn kết nối chính xác các bộ phận sofa với nhau. Đồng thời, những phụ kiện này được sản xuất đúng thông số kỹ thuật và đáp ứng đủ chất lượng nên sản phẩm có tính an toàn cao.

phu kien ghe sofa
Phụ kiện ghế sofa

Sofa giường gồm có các phụ kiện

  Vỏ bọc sofa giường: sofa được sử dụng các chất liệu bọc như: vải, da, nỉ, sofa có thể kết hợp với đệm rời bọc vải rất tiện lợi. Vải bọc sofa là yếu tố  góp phần tạo nên vẻ đẹp của sofa và giúp phân loại các dòng sofa một cách dễ dàng nhất.
  Đệm mút sofa giường: sofa có nhiều loại đệm mút khác nhau: mút phủ, mặt đệm, mút lót,…nhưng cái quan trọng nhất là mút tựa và mút mặt đệm. Mút có rất nhiều loại khác nhau và do nhiều công ty khác nhau sản xuất ra nên rất phong phú và giá cả cũng sẽ khác nhau. Khi chọn sofa cần xem thời hạn sử dụng của mút có lâu không, mút là yếu tố quan trọng tạo cảm giác êm ái, dễ chịu cho người sử dụng. Với mút cao cấp thì có thời hạn sử dụng lâu, có thể đến khoảng 4 năm mới xẹp, còn với mút thường chỉ sử dụng được khoảng 2 năm.
  Lò xo: sofa giường thường sử dụng lò xo để tạo sự ổn định, nó làm cho lớn xốp không bị lún xẹp trong thời gian sử dụng. Lò xo nâng đỡ làm cho chất lượng sofa không thay đổi vẫn giữ được chất lượng như bạn đầu.
  Đây là những phụ kiện cơ bản của sofa giường, ngoài ra thì có các phụ kiện khác như: đinh, ốc vít, phụ kiện để  xếp và kéo sofa ra thành giường,…

 
phụ kiện sofa giường
Phụ kiện sofa giường

Nơi cung cấp phụ kiện sofa giường uy tín, chất lượng

  Bạn muốn biết các phụ kiện sofa giường thường được bán ở đâu và nơi nào chất lượng để mua. Hãy đến với công ty phụ kiện sofa giường của chúng tôi, cam kết là nơi uy tín, chuyên cung cấp phụ kiện sofa giường với chất lượng tốt.
  Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm, chuyên sản xuất và cung cấp phụ kiện sofa trên toàn quốc. Chúng tôi đã phân phối cho ra thị trường một lượng lớn phụ kiện sofa với chất lượng đảm bảo, giá thành tốt, ưu đãi nhất mà không nơi nào có được.
  Chúng tôi không ngừng học hỏi, cải thiện mình tốt hơn để ngày càng tạo ra được nhiều phụ kiện thông minh hơn giúp làm ra những vật dụng thông minh hơn đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng. Liên hệ công ty phụ kiện sofa giường, chúng tôi luôn nhiệt tình phục vụ để làm hài lòng mọi khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *